CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI FASTLOCK

GIỚI THIỆU VỀ KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY FASTLOCK

         

 

"CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN VIỆT” được thành lập năm 2013, là doanh nghiệp chuyên nghiên cứu và phát triển sản xuất các sản phẩm điện – điện tử phục vụ cho nhu cầu sản xuất, sinh hoạt. 

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN VIỆT mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN VIỆT  khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một tập thể  năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN VIỆT đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Nguyễn Thái. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

Các sản phẩm nổi bật của chúng tôi: 

Khóa chống cướp Fast Lock v2.0

 Khóa chống trộm Fast Lock Mode

Khóa chống trộm Fast Lock v1.0

Khóa chống trộm Fast Lock Plus

Bộ Nâng cấp chống cướp dành cho Smartkey.

Đăng ký nhận tin

Nhận thông tin sản phẩm mới nhất, tin khuyến mãi và nhiều hơn nữa.

0937151366