CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI FASTLOCK

Khóa Chống Trộm Xe Máy An Toàn Nhất 2019

Sản phẩm Smartkey Honda đang được rất nhiều người quan tâm. Bởi xu hướng sử dụng loại chìa khóa thông minh này ngày càng nhiều. Bởi sự tiện lợi của dòng Smartkey mang lại cho người dùng.

Khóa chống trộm xe máy an toàn nhất 2019

     Sản phẩm Smartkey Honda đang được rất nhiều người quan tâm. Bởi xu hướng sử dụng loại chìa khóa thông minh này ngày càng nhiều. Bởi vậy, nhiều người quan tâm tới các loại chìa khóa thông minh chống trộm của hãng Honda hiện nay và sự tiện lợi của dòng Smartkey mang lại cho người dùng. Trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ những vấn đề mà mình đang thắc mắc.

     Smartkey Honda hay còn có tên gọi là khóa núm Honda. Đây là loại khóa thông minh được trang bị ở những dòng xe tay ga cao cấp của hãng Honda. Bộ chìa khóa thông minh Smartkey thay thế hoàn toàn cho việc sử dụng loại chìa khóa truyền thống, giúp nâng cấp và bảo vệ chiếc xe của bạn một cách toàn diện.

Sản phẩm Smartkey Honda an toàn và tiện lợi cho người dùng

     Với những sản phẩm Smartkey Honda có hệ thống sử dụng Remote nhận dạng chủ xe thông minh. Khi sử dụng bạn chỉ cần cầm remote trên người và đến gần xe, mở núm để khởi động xe bình thường. Khi dừng xe chỉ cần vặn núm về vị trí OFF trên xe và rời khỏi xe là hệ thống tự động khóa nên vô cùng thuận tiện.

 

khóa chống trộm xe máy
Khóa thông minh của Honda hạn chế việc bẻ trộm khóa xe

 

    Bên cạnh đó, việc sử dụng Smartkey Honda chống cướp còn hạn chế được việc bẻ trộm khóa xe. Hạn chế việc để quên chìa khóa trên xe, không rút ra. Điều này hạn chế việc mất trộm và bảo vệ chiếc xe của bạn an toàn hơn.

     Hệ thống khóa thông minh Smartkey của Honda rất tiện lợi và an toàn. Tuy nhiên hiện nay chỉ được trang bị trên một số dòng xe cao cấp và phiên bản xe mới. Như vậy, nếu bạn sở hữu phiên bản cũ mua từ những năm trước thì cần nâng cấp Smartkey Honda để bảo vệ chiếc xe của minh an toàn hơn, tiện lợi hơn khi sử dụng.

 

Các loại khóa Smartkey Honda chống trộm hiện nay

    Smartkey Honda chống cướp của hãng hiện có rất nhiều loại. Bởi nhu cầu sử dụng của người dùng ngày càng đa dạng, do đó hãng Honda cũng phát triển và giới thiệu nhiều dòng chìa khóa thông minh chống trộm khác nhau. Từ đó, bạn có thể dễ dàng sở hữu được chiếc Smartkey Honda phù hợp với khả năng tài chính của mình mà vẫn đảm bảo được sự an toàn cho chiếc xe máy.

      Dưới đây là một số loại khóa thông minh chống trộm - chống cướp hiệu quả nhất 2019 : 

Khoá remote báo động đơn giản

  
Hệ thống remote báo động của khóa chống trộm xe FastLock

 

      Loại khóa chống trộm xe máy thông minh sử dụng Remote để kích hoạt điều khiển hệ thống chống trộm của xe. Đây là loại khóa báo động bằng cách sử dụng Remote bấm từ xa để điều khiển như: tìm xe, khóa xe, mở xe…

      Chức năng khóa xe bảo vệ xe của bạn được kích hoạt, nếu có người đụng vào xe, dắt đi hoặc bẻ khóa thì hệ thống sẽ báo động bằng còi hoặc bật đèn xi- nhan. Lúc này, mọi tác động bên ngoài sẽ không thể can thiệp vào hệ thống xe máy, đảm bảo cho chiếc xe của bạn được an toàn. Đây là loại khóa chống trộm xe máy remote có giá bán rẻ hiện đang rất được ưa chuộng.

 

Khoá chip RFID

 

Hệ thống chống trộm sử dụng thẻ chip R.F.I.D
 

      Khi lắp khóa chip RFID cho xe máy, bạn sẽ nhận được chip RFID, bạn hãy đeo  nó vào chìa khóa xe của mình. Khi bạn dừng xe, tắt mắt là xe sẽ tự động khóa, lúc này không có bất cứ chìa khóa nào có thể mở được, thậm chí là chìa vạn năng hay chìa Vam. Chỉ khóa có chip mới có thể mở được. Khi có người cố tình bẻ khóa chiếc xe của bạn sẽ hú còi báo động để những người xung quanh biết.

Honda smartkey phiên bản chống cướp.

      Hiện trên thị trường giá của loại Smartkey Honda này có giá bán chênh lệch ở nhiều nơi. Bởi sự ưa chuộng của nó nên có rất nhiều hàng kém chất lượng được bán trên thị trường. Dòng chìa khóa xe thông minh Smartkey chính hãng của Honda được sử dụng nhiều cho dòng xe ga để thay thế cho ổ khóa thường.

 


Khóa chống trộm thông minh của Honda

     Ngoài tính năng báo động, chống trộm thì sản phẩm Smartkey Honda còn có khả năng chống cướp. Có núm vặn đặc trưng của hãng Honda nên không có một loại khóa nào có thể bẻ được.

    Tuy nhiên, để sở hữu được chiếc chìa khóa thông minh, chống trộm này bạn cần phải chú ý tới nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Cần phải kiểm tra giấy tờ kỹ càng để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

 

===>> XEM THÊMSmartkey chống cướp cho AirBlade 2017Smartkey chống cướp cho SH 150 2017 , Smartkey chống cướp cho Exciter 150

 

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN VIỆT

Trụ sở: 33/2A khu phố Ðông An, phường Tân Ðông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Trung tâm bảo hành và phân phối: 20/6 Đường ĐHT23 P. Ðông Hung Thuận, quận 12, Hồ Chí Minh

Website: chongtromxe.com.vn

Fanpage: fb.com/vietds.fastlock

Youtube: Khóa Chống Trộm FastLock

E-mail: fastlock.vietds@gmail.com

Hotline: 0937 151 366

Đăng ký nhận tin

Nhận thông tin sản phẩm mới nhất, tin khuyến mãi và nhiều hơn nữa.

0937151366