CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI FASTLOCK

5 LÝ DO VÌ SAO SMARTKEY HONDA VẪN CÓ THỂ BỊ MẤT TRỘM !?!

5 LÝ DO SMARTKEY HONDA CÓ THỂ BỊ MẤT TRỘM - Hãy cùng FastLock tìm hiểu xem những lý do nào và tại sao Smartkey vẫn có thể bị mất cắp nhé!

5 LÝ DO SMARTKEY HONDA CÓ THỂ BỊ MẤT TRỘM - Hãy cùng FastLock tìm hiểu xem những lý do nào và tại sao Smartkey vẫn có thể bị mất cắp nhé!

 

1. Sóng smartkey có thể bị dò, trên thị trường “chợ đen” hiện nay, một số thiết bị có thể dò sóng Smartkey ở phạm vi gần...
Theo đó, hệ thống FOB trên Smartkey luôn phát sóng và ổ khóa luôn nhận theo nguyên tắc 2M. Trong phạm vi đó, ổ khóa cho phép mở điện và sử dụng như bình thường, các thiết bị dò sóng có thể lợi dụng kẽ hở này để sao chép và bẻ khóa Smartkey.
Hiện tại, có một số thiết bị bẻ khóa Smartkey bằng cách tạo dò sóng ở phạm vi gần, với chỉ khoảng từ 5 – 10s là bẻ khóa thành công.

==>> Tham khảo Smartkey tại FastLock: Smartkey Honda SH , Smartkey Exciter, Smartkey Honda AirBlade

 

2. Lộ mã thiết bị FOB
Với mỗi thiết bị FOB có một thẻ ghi mã đi kèm. Luôn nhớ giữ thẻ này cẩn thận, đề phòng trong trường hợp mất chìa cần dùng mã này để mở xe khẩn cấp hoặc mang đến HEAD làm chìa mới.

Hơn nữa, tránh để lộ mã chìa ra ngoài để tránh bị kẻ gian lợi dùng sao chép.

 smartkey honda zin chinh hang

 

3. Phạm vi 2 mét, vùng không an toàn
Nếu người dùng cầm bộ điều khiển FOB vẫn đứng trong phạm vi 2 mét, tranh thủ làm một việc gì khác không để ý đến xe (mua hàng, điện thoại…), thì xe giống như đã tắt máy nhưng vẫn quên chìa, dễ dàng nổ máy bị mất trộm.

Để khắc phục những tình trạng trên: bạn có thể lựa chọn bộ nâng cấp chống cướp cho smartkey honda của Fastlock để bổ sung thêm tính năng.

 

4. Quên gạt khóa núm về vị trí OFF
Một trong những điểm yếu “chết người” của hệ thống Smartkey là việc người dùng quên gạt ổ khóa về vị trí OFF. Theo cơ chế hoạt động của Smartkey, hệ thống khóa SmartKey có đặc điểm là không cần chìa khóa tra vào ổ mà nó nhận diện khóa khi người lái xe đến gần và tự nhận khi chạm tay vào công tắc xoay, đây chính là kẽ hở để cho những băng đảng trộm cướp hành nghề.

Quen tat num smartkey

 

5. Sự chủ quan của người dùng.
Bên cạnh dù đã khóa an toàn, tuy nhiên, các công nghệ mới cũng khiến nhiều người bỡ ngỡ và phải mất một thời gian để làm quen. Ngoài ra, người Việt thường có tâm lý ỷ lại, tưởng rằng Smartkey có thể chống trộm cướp hiệu quả. Nhưng chỉ vì một phút lơ là có thể mất xe dễ như trở bàn tay.

 

Hãy luôn cẩn trọng đề phòng cảnh giác và đừng quên trang bị cho xe máy của bạn thiết bị chống trộm - chống cướp an toàn và hiệu quả. 

===>XEM THÊM: Các mức giá cho khóa chống trộm xe máy FastLock
 

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN VIỆT

Trụ sở: 33/2A khu phố Ðông An, phường Tân Ðông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Trung tâm bảo hành và phân phối: 20/6 Đường ĐHT23 P. Ðông Hung Thuận, quận 12, Hồ Chí Minh

Website: chongtromxe.com.vn

Fanpage: fb.com/vietds.fastlock

Youtube: Khóa Chống Trộm FastLock

E-mail: fastlock.vietds@gmail.com

Hotline: 0937 151 366

Đăng ký nhận tin

Nhận thông tin sản phẩm mới nhất, tin khuyến mãi và nhiều hơn nữa.

0937151366