CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI FASTLOCK

Thẻ Chíp Epoxy FastLock

100.000đ

Thẻ Chíp Phụ Epoxy được thiết kế và sử dụng công nghệ Radio Frequency Identification (RFID) - Nhận diện người dùng, để khắc phục những vấn đề hi hữu khách hàng gặp phải.

Danh mục: Phụ Kiện , Honda , Vision , Wave , LEAD , Vario , Air Blade ,

Thẻ Chíp Epoxy FastLock

Còn được gọi là Thẻ Chíp Phụ, một sản phẩm phụ kiện đi kèm trong 2 bộ sản phẩm Khóa Chống Trộm Xe FastLock V1.0 và Khóa Chống Trộm Xe FastLock Mode.

FastLock hỗ trợ phụ kiện sản phẩm lẻ Thẻ Chíp Epoxy này nhằm giúp anh/em khắc phục các tình thế "Cái Quái Gì Cũng Có Thế Xảy Ra!"

Đánh rơi mất remote _ hay làm hư vỡ link kiện bên trong. Hay thậm chí lục tung lên cũng chưa tìm được Thẻ Chíp Phụ lẫn Thẻ Chíp Chính. Vậy phải làm sao?  Nhiều khách hàng của FastLock đã gặp không ít trường hợp như vậy. 

 

Thẻ Chíp Phụ Epoxy _ Công Nghệ Radio Frequency Identification 

Thẻ Chíp Phụ được thiết kế và sử dụng công nghệ Radio Frequency Identification ( RFID ) - Nhận diện người dùng, để khắc phục những vấn đề hi hữu khách hàng gặp phải.

Thẻ Chip Epoxy Fast Lock - nhỏ gọn và tính tế cùng lớp Epoxy tăng độ bền theo thời gian sử dụng. Phù hợp để bỏ vào ví hoặc làm móc khóa xe - Vầy là khỏi lo rơi rớt thất lạc. 

Mỗi bộ sản phẩm Khóa Xe Chống Trộm FastlockV1.0 và Fastlock Mode sẽ có 2 thẻ chíp dự phòng (Thẻ Chíp Phụ Epoxy & Thẻ Chíp Chính). Dùng để quẹt khi chúng ta làm mất Remote. 

Bạn có thể đến FastLock để làm lại thẻ mới, FastLock sẽ cấp lại ID mới cài vào thẻ. Khi đó thẻ và Remote cũ sẽ không còn hiệu tác động với xe của bạn. Phòng trường hợp có kẻ gian lợi dụng lấy Remote và thẻ dự phòng của chúng ta để chiếm đoạt xe. 

 

 ====>>Xem thêm: Thẻ chíp chínhremote Plus+remote Moderemote V2.0

 

 

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN VIỆT

Trụ sở: 33/2A Khu Phố Ðông An, P.Tân Ðông Hiệp, TX.Dĩ An, T.Bình Dương

Trung tâm bảo hành & phân phối: 20/6 Đường ĐHT23 P. Ðông Hưng Thuận, Q.12, Tp.Hồ Chí Minh

Website: http://chongtromxe.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/FastLock-113458944462075

Youtube: https://bit.ly/2Qmkzos

E-mail: fastlock.vietds@gmail.com

Hotline: 0937 151 366

Đăng ký nhận tin

Nhận thông tin sản phẩm mới nhất, tin khuyến mãi và nhiều hơn nữa.

0937151366