CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI FASTLOCK

SmartKey Honda Zin Cho Xe Click Full Chức Năng

2.700.000đ

Khóa chống trộm xe máy FastLock chuyên cung cấp các loại khóa SmartKey Honda Zin chính hãng cho xe Click , Vision, PCX, SH, AirBlade,... Cam kết sản phẩm chính hãng Honda. Giao hàng và miễn phí lắp đặt khóa chống...

Danh mục: Khóa Chống Trộm SmartKey , Honda , Click ,

Lắp đặt SmartKey Honda Chính hãng ở đâu? 
 Khóa chống trộm xe máy FastLock chuyên cung cấp và phân phối các loại khóa thông minh SmartKey chính hãng Honda - Cam kết 100% zin. Ngoài ra, chuyên lắp đặt SmartKey cho các dòng xe Click Honda.

Tại sao nên đến Fastlock lắp đặt SmartKey cho xe Honda Click?
- FastLock được thành lập và phát triển từ 2013 - Khẳng định thương hiệu "FastLock" đến với thị trường khóa chống trộm xe máy uy tín và chất lượng.
- Đến cửa hàng của FastLock - Quý khách hàng sẽ được tư vấn và lắp đặt miễn phí với giá rẻ nhất thị trường. Lắp đặt khóa chống trộm xe máy giá rẻ, khóa thông minh giá tốt nhất, Smartkey giá rẻ nhất. Chỉ từ 2.800.000 VNĐ/ bộ. 

1- Bộ khóa núm smartkey

1- Bộ khóa chống trộm xe máy fastlock
- Các loại khóa SmartKey cam kết đều là sản phẩm chính hãng Honda - Được bảo hành 12 tháng - Phát hiện hàng giả, hàng nhái đền bù 100%.
- Được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp - nhân viên tư vấn nhiệt tình. 
- Đến FastLock lắp đặt khóa Smartkey sẽ không phải cắt - mổ kết nối các đầu dây gây ảnh hưởng đến zin của xe. 

 

==>> Các loại khóa chống trộm xe máy do FastLock sản xuất và phát triển: Fastlock Plus , FastLock v2.0 , FastLock v1.0 , FastLock Mode

 


Vì sao phải thay khóa cơ (khóa chìa) cho xe Click lên SmartKey ngay hôm nay? 
- Bạn có biết, theo thông kê của Honda từ khi thay thế lắp đặt khóa thông minh SmartKey cho khóa chìa, tỷ lệ trộm cắp xe máy giảm đáng kể, có thể nói đây là 1 nghiên cứu rất thành công của Honda trong việc mang lại tiện ích cho người dùng và trong lĩnh vực chống trộm xe máy. 
- SmartKey là khóa thông minh được thiết kế sử dụng bằng sóng vô tuyến RFID. Chính vì ưu điểm này, những tên trộm - cướp không thể làm gì được xe của bạn vì chúng không sở hữu mã ID của xe và mã ID này chỉ chủ xe có thể sữ dụng được. 
- Do đó, việc thay thế ổ khóa cơ (khóa chìa) cho xe Click nâng cấp lên khóa smartkey hoàn toàn là cần thiết, giúp bảo vệ xe máy 1 cách trọn vẹn và an toàn hơn. 

===>>> TÌM HIỂU THÊM: SmartKey cho AirBlade , SmartKey cho SH , SmartKey cho Vision , SmartKey cho Exciter, Núm CNC cho Smartkey

 

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN VIỆT

Trụ sở: 33/2A khu phố Ðông An, phường Tân Ðông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Trung tâm bảo hành và phân phối: 20/6 Đường ĐHT23 P. Ðông Hung Thuận, quận 12, Hồ Chí Minh

Website: chongtromxe.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/

Youtube: Khóa Chống Trộm FastLock

E-mail: fastlock.vietds@gmail.com

Hotline: 0937 151 366

 

Đăng ký nhận tin

Nhận thông tin sản phẩm mới nhất, tin khuyến mãi và nhiều hơn nữa.

0937151366