CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI FASTLOCK

Remote FastLock Mode

300.000đ

Remote fastlock mode được thiết kế: Bền chắc, chịu được va chạm và khả năng chống nước tốt. Khóa Remote Fastlock mode có 2 mẫu: 2 phím hoặc 3 phím, với các tính năng linh hoạt.

Danh mục: Phụ Kiện , Honda , Yamaha , Suzuki , Winner , Vision , Wave , Exciter 150 , Sirius , Raider , SH 150 , SH Mode , LEAD , Vario , Air Blade ,

Remote FastLock Mode

Sản phẩm được sử dụng đi kèm trong bộ sản phẩm Khóa xe chống trộm FastLock Mode. Sau nhiều năm hoạt động Khóa chống trộm xe máy, FastLock nhận được rất nhiều trường hợp như: Remote hư hỏng do vào rơi ngâm trong nước, cấn nút, hay va chạm rơi vỡ các linh kiện, v.v... 

Đặc Điểm Khóa Remote Fastlock Mode

Trong trường hợp mưa gió hoặc chẳng may remote bị dính nước, chúng ta cũng không thể cứ sử dụng suốt Thẻ Chíp RFID mãi trong khi mua 1 bộ sản phẩm cao cấp của FastLock. Chính vì điều đó, FastLock đã sản xuất và cung cấp các giải pháp thay thế hỗ trợ khách hàng.

Remote Fastlock Mode Được Thiết Kế:

- Bền chắc, chịu được va chạm và khả năng chống nước tốt. Khóa Remote Fastlock mode có 2 mẫu: 2 phím hoặc 3 phím, với các tính năng linh hoạt.

Bạn có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp FastLock để tìm mua linh kiện phụ kiện remote, sẽ được cài đặt cấp lại ID mới. Khi đó thẻ hay Remote cũ sẽ không còn hiệu tác động với xe của bạn. Phòng trường hợp có kẻ gian lợi dụng lấy remote và thẻ dự phòng của chúng ta để chiếm đoạt xe. 

 

 

===>>> TÌM HIỂU THÊM: Khóa Chống Trộm Xe Máy Fastlock Mode, Remote Fastlock Mode, 

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN VIỆT

Trụ sở: 33/2A Khu Phố Ðông An, P.Tân Ðông Hiệp, TX.Dĩ An, T.Bình Dương

Trung tâm bảo hành & phân phối: 20/6 Đường ĐHT23 P. Ðông Hưng Thuận, Q.12, Tp.Hồ Chí Minh

Website: http://chongtromxe.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/FastLock-113458944462075

Youtube: https://bit.ly/2Qmkzos

E-mail: fastlock.vietds@gmail.com

Hotline: 0937 151 366

Đăng ký nhận tin

Nhận thông tin sản phẩm mới nhất, tin khuyến mãi và nhiều hơn nữa.

0937151366