CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI FASTLOCK

Nâng cấp chống cướp cho Vision Honda Smartkey

1.200.000đ

Nâng cấp chống cướp cho Vision Honda Smartkey và nâng cấp nhiều tính năng khác giúp xe máy của bạn trở nên hiện đại và thú vị hơn. Cam hết hàng giá rẻ và chính hãng.

Danh mục: Kít Nâng Cấp Chống Cướp Xe Máy , Honda , Vision ,

Nâng cấp chống cướp cho Honda Vision

Với thiết kế cực kỳ tối ưu và đơn giản, giúp cho việc lắp đặt hoàn toàn dễ dàng, Jack cắm được gia công tỉ mỉ và chắc chắn, chỉ việc cắm-nối vào hệ thống của xe.
 Bộ KIT nâng cấp chống cướp cho Smartkey Vision được tích hợp thêm các tính năng:

- CHỐNG CƯỚP TỰ ĐỘNG. ( Trường hợp xe và remote cách xe 2m, xe sẽ tự động tắt máy mà không cần bấm remote)

- CHỐNG DẮT ( Trường hợp xe tự động tắt máy, hệ thống chống dắt xe được kích hoạt -> phòng trường hợp kẻ gian vẫn cố muốn dắt xe bạn đi)

- NHẬN DIỆN CHỦ XE. 

- TÌM XE TỪ XA ( Phạm vi lên đến 50m )

- BÁO ĐỘNG KHI QUÊN CHƯA TẮT NÚM SMARTKEY ( Tránh trường hợp gây hao bình ắc-qui khi quên tắt núm smartkey, Nếu quên tắt núm để qua đêm, ngày hôm sau sẽ không đề máy được )

Nâng cấp chống cướp cho vision smartkey honda

Ngoài các tính năng nổi bật chống cướp tự động ra còn được khóa chống trộm xe máy. FastLock thiết kế tỉ mỉ và tối ưu hóa cho người sử dụng. Để lắp đặt sẽ không cần phải cắt nối đến hệ thống dây zin của xe, tránh làm mất đi giá trị ban đầu của xe. 
 

Đặc biệt, KIT nâng cấp chống cướp cho Smartkey Vision được nối cố định gọn gàng vào các Jack cắm. Giúp hạn chế tối thiểu việc đứt dây do chuột cắn đứt và tránh bị thấm nước khi đi mưa hoặc rửa xe.

nâng cấp chống cướp cho vision smartkey honda     nâng cấp chống cướp cho vision smartkey honda

Các tính năng nổi bật: 

- Xe đang hoạt động nổ máy bình thường, chỉ cần remote cách xe 2m xe sẽ tự động hú coi nháy xi-nhan và vô hiệu hóa hệ thống của xe khiến xe tắt máy. => Tính năng chống cướp tự động. 

- Trường hợp sau khi kẻ gian lấy xe và không nổ máy được. Hắn vẫn cố gắng dắt xe đi -> Xe sẽ hú còi nháy xi-nhan cho đến khi bấm remote thì còi hú sẽ tắt => Tính năng chống dắt. 

- Phần lớn người dùng sử dụng smartkey sẽ đều hay quên tắt núm smartkey về OFF, khi đó kẻ gian vẫn có thể lên xe và nổ máy đi được. Bộ KIT nâng cấp chống cướp sẽ khắc phục vấn đề đó bằng cách: Khi qên tắt núm Smartkey và Remote cách xe 2m, hệ thống sẻ hú còi nháy xi-nhan báo hiệu. => Tính năng cảnh báo quên tắt núm. 

                     HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT KIT NÂNG CẤP CHỐNG CƯỚP

==>> Xem thêm: Nâng cấp chống cướp SH , Nâng cấp chống cướp AB, SmartKey honda zin cho SH , SmartKey Honda zin cho Exciter

 

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN VIỆT

Trụ sở: 33/2A khu phố Ðông An, phường Tân Ðông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Trung tâm bảo hành và phân phối: 20/6 Đường ĐHT23 P. Ðông Hung Thuận, quận 12, Hồ Chí Minh

Fanpage: https://www.facebook.com/FastLock-113458944462075/

Website: chongtromxe.com.vn

Youtube: Khóa Chống Trộm FastLock

E-mail: fastlock.vietds@gmail.com

Hotline: 0937 151 366

Đăng ký nhận tin

Nhận thông tin sản phẩm mới nhất, tin khuyến mãi và nhiều hơn nữa.

0937151366