CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI FASTLOCK

Nâng cấp chống cướp cho PCX Honda Smartkey

1.500.000đ

Nâng cấp chống cướp cho PCX Honda Smartkey, nâng cấp tính năng tự động tắt máy, cảnh báo quên tắt núm và nhiều tính năng đặc biệt giúp xe của bạn trở nên hiện đại và tiện ích hơn.

Danh mục: Kít Nâng Cấp Chống Cướp Xe Máy , Honda , PCX ,

Nâng cấp chống cướp cho PCX Honda Smartkey

Với nhu cầu đi lại bằng xe máy ngày càng tăng cao, kèm theo đó là những dòng xe hiện đại thông minh được ra đời. Mọi xe đời mới sẽ được tích hợp ổ khóa SmartKey để giúp xe máy trở nên an toàn tiện lợi hơn. Và không hẳn mọi thứ đều hoàn hảo, ổ khóa SmartKey Honda vẫn có 2 mặt của nó. 
ƯU ĐIỂM: 
- Smarkey sẽ không hoạt động nếu Remote không kích hoạt. Kẻ trộm cố gắng cũng sẽ không mở được khóa. 
- Hạn chế việc quên rút chía khóa. 
- Tìm xe thông minh , rất tiện lợi khi sử dụng ở những bãi giữ xe đông và rộng. 
NHƯỢC ĐIỂM:
- Smartkey sẽ hoạt động chập chờn không đúng cách trong trường hợp Remote Pin yếu hoặc gần các thiết bị phát sóng vô tuyến mạnh. 
- Phạm vi 2m vẫn là phạm vi cho phép sử dụng Smartkey khi Remote ở gần. Chính vì điều đó, kẻ gian vẫn có thể lấy xe đi mất như trường hợp: dàn cảnh cướp, dựng xe mở cửa,...
- Thao tác phải bấm Remote => bấm nút đề => Xe bắt đầu hoạt động. Thao tác thủ công rườm rà, gây khó sử dụng cho người mới bắt đầu. 
- Đa phần người dùng ổ SmartKey đều phản ánh là sẽ hay quên tắt núm sau khi gạt chống xuống xe. Điều này gây hao bình Ắc-Qui, nguy hiểm hơn là kẻ gian lợi dụng lên xe và chạy đi mất. 

Để khắc phục những nhược điểm trên, Khóa chống trộm xe máy FastLock đã thiết kế cho ra mắt bộ sản phẩm nâng cấp chống cướp cho Smartkey. Có các tính năng nổi bật: 
- CHỐNG CƯỚP : Remote cách xa xe 2m, xe sẽ tự động tắt máy. 
- CHỐNG DẮT: Tính năng vô cùng đặc biệt được tích hợp vào xe máy, Trường hợp kẻ gian cố tình dắt xe đi ==> đèn sẽ nháy, còi sẽ hú cho đến khi bạn tắt bằng Remote. 
- CẢNH BÁO QUÊN TẮT NÚM: Đa phần người dùng sử dụng Smartkey sau khi gạt chống xe sẽ hay quên vặn núm smartkey về OFF. Xe sẽ hú còi báo động sau khi gạt chống xuống xe khi quên tắt Núm SmartKey. Đây là tính năng đặc biệt chỉ được riêng FastLock phát triển.
- NHẬN DIỆN CHỦ XE: Khi remote lại gần xe là có thể dễ dàng bật núm Smartkey, thao tác đơn giản không phúc tạp như Smartkey Zin. 
- BÁO HIỆU PIN YẾU: Hạn chế việc các chức năng hoạt động loạn xa. Khi Pin yếu, đèn Remote sẽ nháy đỏ liên tục. 

 

*ĐẶC BIỆT: Toàn bộ quá trình lắp đặt chỉ ghim - cắm các Jack nối vào với nhau. CAM KẾT không cắt nối hệ thống dây zin của xe, làm mất giá trị ban đầu của xe. 

===>>>> XEM THÊM: Lên đời Khóa SmartKey cho xe: Exciter 150 , HONDA SH , Air Blade ,...

Các trường hợp ứng dụng thực tế cho bộ nâng cấp chống cướp cho SmartKey Zin Honda. 


- TH1 : Trong hoàn cảnh bạn bị dàn cảnh cướp xe ngoài đường vắng, bạn cứ bình tình đưa xe cho bọn chúng, lúc này bạn chỉ việc giữ Remote bên người và chạy đi tìm nơi an toàn. Khi đó, bọn cướp lấy xe bạn đi ra xa Remote, CHẾ ĐỘ CHỐNG CƯỚP TỰ ĐỘNG được kích hoạt, xe sẽ hú còi và tự động tắt máy, với núm Smartkey bọn chúng sẽ không thể nào vặn mở được. 
- TH2 : Trong những tình huống gấp như trời mưa,.. người dùng gạt chống xuống xe và quên vặn tắt Núm SmartKey. Hoặc dắt xe vào nhà và quên tắt núm để qua đêm - gây hao bình và sang ngay hôm sau sẽ không đề máy được. Nhưng khi lắp đặt bộ nâng cấp chống cướp sẽ khắc phục những tình huống đó. Nếu quên tắt núm, xe sẽ hú còi nhắm báo hiệu chúng ta quay lại tắt Núm, đồng thời cũng sẽ cảnh giác việc kẻ gian lợi dụng quên tắt núm leo lên xe và chạy đi mất. 
- TH3 : Khi chúng ta dựng xe mua đồ ở các: tạp hóa, của hàng điện thoại hoặc đứng mở cửa cổng. Phạm vi vẫn nằm trong vùng 2m - xe vẫn xe mở khóa được. Kẻ gian lợi dụng điều đó mở máy dắt xe và chạy mất. Thì lúc này chế động chống dắt sẽ tự động kích hoạt. Chỉ cần 1 lực tác động nhỏ vào xe - lúc này còi sẽ tự động hú liên hồi - cho đến khi chúng ta tắt chúng bằng Remote. 

Để mua sản phẩm nâng cấp chống cướp vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN VIỆT

Trụ sở: 33/2A khu phố Ðông An, phường Tân Ðông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Trung tâm bảo hành và phân phối: 20/6 Đường ĐHT23 P. Ðông Hung Thuận, quận 12, Hồ Chí Minh

Fanpage: https://www.facebook.com/FastLock-113458944462075/

Website: chongtromxe.com.vn

Youtube: Khóa Chống Trộm FastLock

E-mail: fastlock.vietds@gmail.com

Hotline: 0937 151 366

Đăng ký nhận tin

Nhận thông tin sản phẩm mới nhất, tin khuyến mãi và nhiều hơn nữa.

0937151366