CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI FASTLOCK

Kít Nâng Cấp Chống Cướp Smartkey Air Blade

1.200.000đ

Bộ Kít Nâng Cấp Chống Cướp Smartkey Air Blade (đời 20-21) được Update thêm các tính năng giúp khắc phục những nhược điểm thiếu an toàn mà Smartkey Honda chưa đáp ứng được như: Chống cướp, cảnh...

Danh mục: Kít Nâng Cấp Chống Cướp Xe Máy , Honda , Air Blade ,

Kít Nâng Cấp Chống Cướp Smartkey Air Blade:

Bộ Kít Nâng Cấp Chống Cướp Smartkey Air Blade (đời 20-21) được Update thêm các tính năng giúp khắc phục những nhược điểm thiếu an toàn mà Smartkey Honda chưa đáp ứng được như: Chống cướp, cảnh báo quên tắt khóa núm, v,v......

Với thiết kế cực kỳ tối ưu và đơn giản, giúp cho việc lắp đặt hoàn toàn dễ dàng, jack cắm được gia công tỉ mỉ và chắc chắn, chỉ việc cắm - nối vào hệ thống của xe. Giúp hạn chế tối thiểu việc đứt dây do chuột cắn đứt và tránh bị thấm nước khi đi mưa hoặc rửa xe.

 

Các Tính Năng Được Tích Hợp Kít Nâng Cấp Smartkey Air Blade:

- Xe đang hoạt động nổ máy bình thường, chỉ cần remote cách xe 2m xe sẽ tự động hú còi nháy xi-nhan và vô hiệu hóa hệ thống của xe khiến xe tắt máy. => Tính năng chống cướp tự động. 

- Trường hợp sau khi kẻ gian lấy xe và không nổ máy được. Vẫn cố gắng dắt xe đi => Xe sẽ hú còi cùng đèn nháy xi-nhan cho đến khi có tác động bấm remote thì còi hú sẽ tắt => Tính năng chống dắt. 

- Phần lớn người dùng sử dụng Smartkey Air Blade sẽ đều hay quên tắt núm smartkey về OFF, khi đó kẻ gian vẫn có thể lên xe và nổ máy đi được. Bộ kít nâng cấp smartkey Air Blade sẽ khắc phục vấn đề đó bằng cách: Khi qên tắt núm Smartkey và Remote cách xe 2m, hệ thống sẻ hú còi nháy xi-nhan báo hiệu. => Tính năng cảnh báo quên tắt núm. 

Ngoài các tính năng nổi bật chống cướp tự động ra: Bộ khóa nâng cấp chống cướp cho Smartkey AirBlade còn được FastLock thiết kế tỉ mỉ và tối ưu hóa cho người sử dụng. Để việc lắp đặt sẽ không cần phải cắt nối đến hệ thống dây của xe, tránh phá zin và ảnh hưởng giá trị của xe.   

 

Lưu ý: Hãy luôn giữ Remote bên mình, và chạy đến nơi an toàn tìm sự hỗ trợ khi gặp phải trường hợp dàn cảnh cướp xe.  
 

==>> Xem thêm:  5 lý do smartkey honda vẫn có thể bị trộm - cướpKhóa chống trộm cho xe AirBlade 2013 - 2017

===>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: 4 dòng khóa chống trộm xe máy nên lắp đặt cho Air Blade

 

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN VIỆT

Trụ sở: 33/2A Khu Phố Ðông An, P.Tân Ðông Hiệp, TX.Dĩ An, T.Bình Dương

Trung tâm bảo hành & phân phối: 20/6 Đường ĐHT23 P. Ðông Hưng Thuận, Q.12, Tp.Hồ Chí Minh

Fanpage: https://www.facebook.com/FastLock-113458944462075

Website: http://chongtromxe.com.vn/

Youtube: https://bit.ly/2Qmkzos

E-mail: fastlock.vietds@gmail.com

Hotline: 0937 151 366

Đăng ký nhận tin

Nhận thông tin sản phẩm mới nhất, tin khuyến mãi và nhiều hơn nữa.

0937151366