CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI FASTLOCK

Khóa Chống Trộm Xe Máy Uy Tín

Chuyên cung cấp khóa chống trộm xe máy thông minh chính hãng, giá rẻ bằng thẻ từ, bằng remote, smartkey. Đảm bảo uy tín chất lượng.

Khóa Chống Trộm Xe Máy FastLock Chính Hãng
THÔNG MINH - AN TOÀN nhất 2019

    Việc sử dụng xe máy làm phương tiện di chuyển là nhu cầu cần thiết của tất cả mọi người. Bên cạnh đó, hẳn là chúng ta sẽ phải bỏ một số tiền không nhỏ để có thể sở hữu 1 chiếc xe máy. Tuy nhiên, ở Việt Nam tỉ lệ trộm cướp xe máy ngày càng gia tăng và manh động, rất nhiều trường hợp dẫn đến chết người. Chính vì điều đó, để đảm bảo an toàn tính mạng và bảo vệ giữ gìn tài sản của mình, mọi người hãy lắp đặt ngay cho xe máy bộ khóa chống trộm xe máy FastLock chính hãng.

1. Lắp đặt khóa chống trộm xe máy chính hãng cho dòng xe HONDA, YAMAHA, SUZUKI, SYM

   FastLock là thương hiệu khóa chống trộm xe máy chính hãng thông minh - an toàn và tiện ích nhất hiện nay. Lắp đặt được cho với hầu hết tất cả các dòng xe số và xe tay ga của các hãng HONDA như: Air Blade, SH, Wave,Future, Winner 150, Sonic 150, MSX, Vision, Lead, Dream,... và hãng YAMAHA như: Exciter 135 - 150, Sirius, Nouvo NVX, PCX,... và hãng SUZUKI như: Raider 150 , Satria 150, Viva  125, Axelo, Hayate, Revo,...

   FastLock có đầy đủ các loại khóa phòng chống trộm cướp xe máy để người dùng dễ dàng lựa chọn đúng theo nhu cầu sử dụng như: khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ RFID , bằng Remote , có Remote nhận diện người dùng,.. Dưới đây là 4 dòng khóa chống trộm xe máy Fastlock chính hãng tốt nhất, hãy tìm hiểu để lựa chọn cho chiếc xe máy của mình bộ khóa để đề phòng trộm cướp hiệu quả nhất nhé.

1.a - Khóa chống trộm xe máy FastLock v1.0

   Đây là bộ khóa chống trộm xe bằng thẻ từ RFID (thẻ chip) cơ bản nhất, phù hơp sử dụng cho tất cả các dòng xe số lẫn xe tay ga hay PKL. FastLock v1.0 mặc dù là bộ khóa đơn giản cơ bản nhưng độ an toàn vẫn đảm bảo tối đa nhất cho chiếc xe máy của bạn không bị phá khóa bởi Vam, Doãn của những tên trộm.

   Thao tác sử dụng vô cùng đơn giản tiện lợi, chỉ cần quẹt thẻ từ vào Ăng-ten là có thể kích hoạt nổ máy xe như bình thường. Thẻ từ này đã được mã hóa, nên việc người khác lấy thẻ khác để sử dụng là điều hoàn toàn không thể.

   Ưu điểm của bộ khóa FastLock v1.0 là: Sử dụng đơn giản, độ an toàn bảo mật cao, không hao bình Ắc-qui, không sử dụng Pin.

=> Giá khóa chống trộm xe máy FastLock v1.0 chỉ có: 650.000 VNĐ

 

                1.b - Khóa chống trộm xe máy FastLock Mode

   Bộ khóa FastLock Mode được sử dụng bằng Remote để kích hoạt tắt/mở chế độ chống trộm xe. Đây cũng sẽ là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho chiếc xe máy của bạn. Bởi bộ khóa chống trộm FastLock Mode có Remote hoạt động khá căn bản, đáp ứng hầu hết mọi tính năng an toàn cho xe: chống trộm, chống dắt, tắt máy từ xa, tìm xe trong bãi, tích hợp xi-nhan.

   Remote có 2 nút (Khóa và Mở khóa) để sử dụng. Ngoài các tính năng chống trộm cơ bản, FastLock Mode còn tích hợp chế độ tiếng kêu xi-nhan và tìm xe trong bãi khi bạn để xe ở nhưng khu vực đông xe.

 

 

   Trường hợp khi bị mất Remote, hoặc hết pin vẫn có thể dùng thẻ chip đi kèm theo bộ khóa để quẹt thẻ sử dụng như bình thường. Đặc biệt, bạn có thể dùng lưng Remote để quẹt thẻ vào Ăng-ten.

   Ưu điểm: Sử dụng bằng Remote, Tắt máy từ xa đề phòng cướp xe, Chống nước, Không hao bình Ắc-qui, Chống dắt xe.

=> Giá khóa chống trộm xe máy FastLock MODE chỉ có:  1250.000 VNĐ  

Xem hướng dẫn sử dụng và cách hoạt động các tính năng của bộ khóa FastLock MODE:

 

     1.c - Khóa chống trộm xe máy FastLock Plus+

   FastLock Plus+ cũng được sử dụng bằng Remote, được nâng cấp thêm tính năng từ bộ FastLock MODE. Có thể lắp đặt được cho mọi loại xe Honda, Yamaha, Suzuki,.. Đặc biệt hơn là có thể lắp đặt được cho những xe đang sử dụng Smartkey độ.

   Các tính năng vẫn đảm bảo tuyệt đối an toàn cho xe khỏi trộm cướp như: chống trộm bẻ khóa, chống cướp xe ở những đoạn đường vắng hoặc bị dàn cảnh bởi có chức năng ‘tắt máy từ xa’, tìm xe thông minh trong bãi, chống dắt xe. Đặc biệt có chức năng nhận điện chủ xe.

   Remote có 4 nút được thiết kế khá hiện đại, hoàn toàn dễ dàng sử dụng. Các bộ khóa chống trộm xe máy FastLock đều được thiết kế bởi sóng RFID. Để phòng những trường hợp khẩn cấp như bị mất Remote hoặc hết pin - hư hỏng thì vẫn có thể sử dụng bằng thẻ từ.

 

 

Ưu điểm:

         - Nhận diện chủ xe: chỉ cần lại mang Remote lại gần xe là có thể sử dụng xe bình thường.

         - Không hao bình Ắc-qui. Khi để xe lâu ngày thiết bị sẽ tự động vào chế độ ngủ sâu.

         - Thiết bị chống nước tuyệt đối.

         - Vẫn có thể sử dụng bằng thẻ từ RFID khi trường hợp Remote hư hỏng, bị mất hoặc hết pin.

=> Giá khóa chống trộm xe máy FastLock Plus chỉ có: 1.900.000 VNĐ 

Xem video hướng dẫn sử dụng và cách hoạt động của các tính năng trên bộ khóa FastLock Plus+:

     1.c - Khóa chống trộm xe máy FastLock v2.0

   FastLock v2.0 sẽ là lựa chọn hàng đầu cho tất cả mọi người, sản phẩm khóa chống trộm xe máy được bán chạy nhất 2018. Đầu đủ tiện ích, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối nhất trong mọi trường hợp. Phù hợp được cho hầu hết tất cả hãng xe Honda, Yamaha, Suzuki,..

   Bộ khóa FastLock v2.0 sẽ tập hợp tất các tính năng của 3 bộ khóa FastLock v1, FastLock MODE, FastLock Plus+. Khi lắp đặt trang bị lên xe máy, mọi tính năng đều được tự động kích hoạt. Nhằm tối ưu hóa thao tác cho người sử dụng, bên cạnh đó sẽ đảm bảo an toàn nhất cho người dùng.

 

 

 

   Các tính năng nổi bật:

         - Tự động tắt máy từ xa: Giúp người dùng bảo vệ được tính mạng và tài sản khi bị dàn cảnh cướp xe khi đi đêm hoặc đoạn đường vắng. Chỉ cần Remote cách xa xe 2m, xe sẽ tự động tắt máy và vô hiệu hóa xe hoàn toàn. Chỉ khi Remote lại gần mới có thể sử dụng bình thường.

          - Nhận dạng chủ xe: Khi Remote lại gần xe là có thể mở máy xe hoạt động.

          - Tìm xe thông minh trong bãi.

          - Tích hợp tiếng xi-nhan (có thể bật/tắt).

          - Chống dắt xe.

   Hộp thiết bị được làm bằng nhựa chống cháy - chống va chạm - chống nước. Nên hoàn toàn không lo sợ khi phải rửa xe hoặc đi mưa.

   Remote 4 nút được thiết kế hiện đại - tinh tế.

=> Giá bán bộ Khóa chống trộm xe máy FastLock v2.0 chỉ có: 1.750.000 VNĐ 

Xem video hướng dẫn sử dụng và cách hoạt động của FastLock v2.0:

 

2. Khóa nâng cấp chống cướp cho Smarkey Honda ZIN

   Smartkey Honda là hệ thống khóa chống trộm xe máy thông minh, được Honda lắp đặt hầu hết vào những dòng xe tay ga đời mới. Có nhiều ƯU ĐIỂM nổi trội như:

       - Không cần dùng chìa khóa thay vào đó là núm vặn, nhằm tránh việc bẻ ổ khóa xe bằng Vam, Đoản.

       - Nhận dạng chủ xe trong bán kính 2m. Chỉ khi có Remote lại gần xe 2m mới có thể mở khóa xe.

   Tuy nhiên vẫn còn 1 số NHƯỢC ĐIỂM của bộ khóa Smartkey này chưa an toàn, những tên trộm cướp vẫn có thể lấy đi được xe máy của bạn. Những điểm hạn chế của Smartkey Honda:

        - Phạm vi 2m để nhận diện chủ xe là con dao 2 lưỡi, có thể trong những trường hợp sau khi gạt chống tắt máy xe, bạn dựng xe mua đồ hoặc mở cửa, xe bạn vẫn trong phạm vi 2m, kẻ gian lợi dụng lên xe và vẫn có thể lấy đi mất chiếc xe của bạn.

        - Quên tắt núm vặn Smartkey: phần lớn người sử dụng Smartkey sẽ quên vặn Núm khóa về OFF sau khi dựng xe. Gây ảnh hưởng đến bình điện Ắc-qui. Nguy trọng hơn là vô tình giúp kẻ trộm lấy mất đi chiếc xe máy.

   Dưới đây là bộ nâng cấp chống cướp - update thêm các tính năng giúp cho Smartkey HONDA trở nên an toàn tuyệt đối hơn trong mọi trường hợp. Khắc phục được các nhược điểm nêu trên.

>>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Smartkey Honda là gì? Các yếu tố xe máy nên lắp đặt Smartkey. <<<

2.a - Nâng cấp chống cướp cho Smarkey Air Blade, LEAD, Vision.

   Bộ khóa nâng cấp Smartkey này có thêm các tính năng như:

         - Chống cướp xe: Tự động tắt máy xe khi Remote cách xa 2m. Giúp bảo vệ tính mạng và tài sản khi đi đường bị cướp xe. Trong trường hợp bị dàn cảnh cướp, việc đầu tiên là bạn chỉ cần tìm 1 vị trí an toàn và đưa xe cho bọn chúng. Khi Remote cách xa xe, hệ thống sẽ hú còi sau đó tự động tắt máy, chỉ khi Remote gần xe mới có thể sử dụng xe như bình thường.

         - Chống dắt: Khi xe vào hệ thống chống dắt, kẻ cướp xe hay trộm xe chỉ cần tác động dựng xe thì hệ thống sẽ hú còi báo hiệu.

         - Cảnh báo quên tắt Núm Smartkey: Sau khi dựng xe nhưng quên vặn Núm khóa về OFF, hệ thống sẽ hú còi báo hiệu và tự động tắt khóa xe sau 10s nếu bạn giữ Remote đi cách xa xe.

   Được thiết kế đơn giản với các Jack cắm giúp việc lắp đặt hoàn toàn dễ dàng hơn, không cần cắt nối đến dây điện zin của xe.

=> Giá bộ nâng cấp chống cướp cho SMK Air Blade, LEAD, Vision chỉ có: 1.200.000 VND 

Xem video hướng dẫn sử dụng và cách lắp đặt:

 

     2.b - Nâng cấp chống cướp cho Smarkey SH 150 , SH 125, SH Mode.

   Vì hệ thống dây của Smartkey mỗi xe máy khác nhau, nên việc thiết kế bộ khóa cũng sẽ khác. Tương tự các tính năng của bộ nâng cấp chống cướp cho xe máy SH cũng giống như của bộ khóa nâng cấp có SMK AB giới thiệu ở trên. Cũng sẽ có các tính năng như:

         - Chống cướp xe: Tự động xe tắt máy khi Remote cách xa xe.

         - Cảnh báo tắt núm Smartkey về OFF.

   Lắp đặt dễ dàng với các Jack cắm, chỉ việc ghi các Jack cắm này vào hệ thống khóa Smartkey của xe là đã có thể sử dụng bình thường. Không cần cắt nối đến dây zin của xe.

=> Giá bộ Nâng cấp chống cướp cho SH chỉ có: 1.500.000 VND 

   Xem video hướng dẫn sử dụng và cách lắp đặt: 

 

 

3. Tại sao phải lắp đặt khóa chống trộm xe máy FastLock ?

      Xem những video trộm xe máy, chúng ta có thể thấy chưa đến 5s là bọn chúng có thể mở khóa. Trong 1 phút mất cảnh giác là bọn chúng có thể tẩu tán cùng với 1 chiếc xe số, tay ga đắt tiền. Chính vì điều đó, chúng ta càng cần phải cảnh giác, phải cần có những giải pháp giúp bảo vệ xe của mình bằng cách trang bị ngay khóa chống trộm xe máy.

      Trên thị trường hiện nay, rất nhiều loại khóa chống trộm trôi nổi không rõ nguồn gốc, có thể gây hại đến Ắc-Qui hoặc hiệu quả chống trộm cướp không cao. Vì vậy nên phải lắp đặt khóa chống trộm xe máy uy tín, chính hãng luôn là sự quan tâm hàng đầu giúp bạn an tâm sử dụng.

Khi lắp đặt khóa chống trộm xe máy FastLock bạn sẽ nhận được các chính sách:

- Hỗ trợ tư vấn sản phẩm phù hợp, hiệu quả cho dòng xe bạn đang sử dụng.

1 đổi 1 nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

- Bảo hành 12 tháng

- Miễn phí lắp đặt

- Giao hàng tân nhà

- Thanh toán COD linh hoạt.

Với đội ngũ nhận viên có nhiều năm kinh nghiệm, lắp đặt chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng và yên tâm.

4. Dịch vụ lắp đặt khóa chống trộm xe máy FastLock ở đâu uy tín?

     Chính vì có rất nhiều loại khóa chống trộm xe khác nhau với nhiều chức năng nhu cầu sử dụng khách nhau, nhiều loại khóa chống trộm giả trà trộn vào thị trường, nên việc lựa chọn cho xe bộ khóa chống trộm xe sẽ phải kỹ lưỡng chọn cho mình nơi cung cấp khóa chống trộm xe máy uy tín - tốt nhất.

      Chúng tôi cung cấp dịch vụ khóa chống trộm xe máy tốt nhất ở toàn Tp. HCM: Q1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q9, Q10, Q,11, Q12, Q Gò Vấp, Q Tân Bình, Q Bình Tân, Q Bình Thanh, Q Phú Nhuận, Nhà Bè, Hóc Môn,..

     FastLock - Khóa chống trộm xe máy uy tín hàng đầu Việt Nam.

     Để được tư vấn thông tin về sản phẩm và đặt hàng vui lòng liên hệ HOTLINE:    0937 151 366   hoặc truy cập Website: https://chongtromxe.com.vn

 

Đăng ký nhận tin

Nhận thông tin sản phẩm mới nhất, tin khuyến mãi và nhiều hơn nữa.

0937151366