CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI FASTLOCK

SmartKey Honda Zin chính hãng cho xe Click

2.500.000đ 2.800.000đ

Khóa chống trộm xe máy FastLock chuyên cung cấp các loại khóa SmartKey Honda Zin chính hãng cho xe Click , Vision, PCX, SH, AirBlade,... Cam kết sản phẩm chính hãng Honda. Giao hàng và miễn phí lắp đặt tại nội...

Danh mục: Khóa Chống Trộm SmartKey , Honda , Click ,

SmartKey Honda Zin chính hãng cho xe Click

Lắp đặt SmartKey Honda Chính hãng ở đâu? 
Khóa chống trộm xe máy FastLock chuyên cung cấp và phân phối các loại khóa thông minh SmartKey chính hãng Honda - Cam kết 100% zin. Ngoài ra, chuyên lắp đặt SmartKey cho các dòng xe Click Honda.

Tại sao nên lắp đặt SmartKey Click Honda tại Khóa chống trộm FastLock ?
- FastLock được thành lập và phát triển từ 2013 - Khẳng định thương hiệu "FastLock" đến với thị trường khóa chống trộm xe máy. Cam kết chất lượng - Đảm bảo uy tín. 
- Đến cửa hàng của FastLock - Quý khách hàng sẽ được tư vấn và lắp đặt miễn phí với giá rẻ nhất thị trường. Lắp đặt khóa chống trộm xe máy giá rẻ, khóa thông minh giá tốt nhất, Smartkey giá rẻ nhất. Chỉ từ 2.300.000 VNĐ/ bộ. 
- Các loại khóa SmartKey cam kết đều là sản phẩm chính hãng Honda - Bảo hành 12 tháng - Phát hiện hàng giả, hàng nhái đền bù 100%.
- Được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp - nhân viên tư vấn nhiệt tình. 
- Đảm bảo đến FastLock lắp đặt Smartkey sẽ không phải cắt - mổ dây zin của xe. 

==>> Các loại khóa chống trộm xe máy do FastLock sản xuất và phát triển: Fastlock Plus , FastLock v2.0 , FastLock v1.0 , FastLock Mode


Vì sao phải thay khóa cơ (khóa chìa) cho xe Click lên SmartKey ngay hôm nay? 
- Bạn có biết, theo thông kê của Honda từ khi thay thế khóa thông minh SmartKey cho khóa chìa, tỷ lệ trộm cắp xe máy giảm đáng kể, có thể nói đây là 1 nghiên cứu rất thành công của Honda trong việc mang lại tiện ích cho người dùng và trong lĩnh vực chống trộm xe máy. 
- SmartKey là khóa thông minh được thiết kế sử dụng bằng sóng vô tuyến RFID. Chính vì ưu điểm này, những tên trộm - cướp không thể làm gì được xe của bạn vì chúng không sở hữu mã ID của xe và mã ID này chỉ chủ xe có thể sữ dụng được. 
- Do đó, việc thay thế ổ khóa cơ (khóa chìa) cho xe Click hoàn toàn là cần thiết, giúp bảo vệ xe máy 1 cách trọn vẹn và an toàn hơn. 

===>>> TÌM HIỂU THÊM: SmartKey cho AirBlade , SmartKey cho SH , SmartKey cho Vision , SmartKey cho Exciter, Núm CNC cho Smartkey

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN VIỆT

Trụ sở: 33/2A khu phố Ðông An, phường Tân Ðông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Trung tâm bảo hành và phân phối: 20/6 Đường ĐHT23 P. Ðông Hung Thuận, quận 12, Hồ Chí Minh

Website: chongtromxe.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/FastLock-113458944462075

Youtube: Khóa Chống Trộm FastLock

E-mail: fastlock.vietds@gmail.com

Hotline: 0937 151 366

 

Đăng ký nhận tin

Nhận thông tin sản phẩm mới nhất, tin khuyến mãi và nhiều hơn nữa.

Liên hệ

  • CÔNG TY GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN VIỆT

    Đi đầu về các giải pháp tự động hóa công nghiệp. Các sản phẩm do VietDS sản xuất và thiết kế luôn đề cao tính AN TOÀN lên hàng đầu

  • Map-marker20/6 ĐHT23 P. Đông Hưng Thuận Q.12 Tp.HCM
  • Map-marker0937151366
  • Map-markerfastlock.vietds@gmail.com

Fanpage

0937151366